Tổng kết khoá học SmartSummer 04-15/06/2012

SmartSummer – Những ngày hè hạnh phúc và tuyệt vời nhất của em!

(Khóa học SmartSummer ngày 04/6 – 15/6/2012)

 

“Lớn lên em ước mơ sẽ được làm thủ tướng” – Lê Đình Duy, 8 tuổi

“Em ước mơ sẽ trở thành nhà khoa học hoặc nhà du hành vũ trụ” – Nam Khánh, 10 tuổi

“Em ước sẽ trở thành một nhà kinh tế tài ba” – Đức Minh, 10 tuổi

Sự quyết tâm, nỗ lực và tin vào chính bản thân mình sẽ chắp cánh ước mơ của các em bay cao, bay xa.

10 ngày học đã trôi qua thật nhanh với những em nhỏ ở khu vườn sáng tạo SmartGarden, các em như muốn thời gian quay trở về những ngày đầu để lại được vui chơi cùng các anh chị, cùng những người bạn tuyệt vời dù mới quen nhưng rất gần gũi nơi đây. Khoảng thời gian cùng 38 em nhỏ của khóa học SmartSummer 2012 thật sự là những giây phút ý nghĩa không chỉ đối với các em mà nó còn đem lại cho TGM chúng tôi những kỉ niệm đáng nhớ, những cảm xúc đặc biệt của tình yêu thương. Sự hồn nhiên, ngây thơ đến đáng yêu; những khoảnh khắc vui chơi thoải mái, thỏa sức sáng tạo; những câu chuyện thông minh; những bài học đầy giá trị của các em sẽ luôn được ghi nhớ làm hành trang cho các em sau này.

Khóa học SmartSummer 2012 đã kết thúc nhưng những khuôn mặt, những hình ảnh rạng ngời của từng em sẽ mãi là những kỉ niệm không thể nào quên. Nhớ lắm những ngày các em được vui chơi thỏa thích, được cười, được nói, được tha hồ vẽ tranh, thể hiện hết những tài lẻ của mình, phát triển các loại hình trí thông minh đa dạng. Nhớ lắm những phút giây yêu thương bên những người bạn tuyệt vời, cùng nhau vượt qua mọi thử thách; những dòng lovenotes đầy trân trọng dành cho bố mẹ, cho những anh chị mentor đã luôn ở bên cạnh cổ vũ và đồng hành cùng em trong suốt 10 ngày. Khoảnh khắc các em nghĩ về gia đình, biết ơn những gì mình đang có sẽ luôn nhắc nhở mỗi em phải mạnh mẽ, dũng cảm và tự tin tiến bước trên con đường tương lai của mình.

“Em xin cảm ơn các anh chị. Đây là mùa hè tuyệt vời nhất mà em đã từng có” – Linh Trang, 9 tuổi

Bảo Ngọc, 9 tuổi chia sẻ với mẹ “Con sẽ tiết kiệm tiền để năm sau đi học SmartSummer tiếp”

Những hình ảnh đó sẽ mãi đọng lại trong tâm trí bất kỳ ai đã tham gia khóa học SmartSummer cùng TGM. TGM Corporation gửi tới các bậc phụ huynh, các em nhỏ một số những hình ảnh thật tuyệt vời của các em trong 10 ngày vừa qua cùng SmartSummer 2012:

Bình Minh hào hứng khi nhớ tên từng bạn trong lớp

“Bàn tay vàng” của bé Châu Anh – Các em thể hiện sự tự tin khi làm quen và xin chữ ký của tất cả các thành viên trong lớp học

Không chỉ mang đến những bài học về giá trị sống nền tảng, khóa học SmartSummer còn giúp các em trang bị những kỹ năng xã hội, giúp các  em biết cách sống tự lập và trưởng thành hơn.

Bản “Cam kết chi tiết” của các em khi tham gia vào các hoạt động của SmartSummer và tham gia vào cuộc sống

Hóa thân trở thành những đầu bếp nhí hết sức chuyên nghiệp

Và đây là thành quả của một buổi trải nghiệm thú vị – một món quà vô cùng ý nghĩ và đáng yêu mà các em dành tặng cho bố mẹ thân yêu của mình

Tự tin rằng giờ đây con có thể giúp đỡ được bố mẹ nhiều việc hơn nữa rồi

Những hoạt động trải nghiệm ngoài trời ý nghĩa và vô cùng sôi động nhưng cũng đầy thử thách với các em giúp các em có cơ hội hòa mình vào với thiên nhiên, hiểu hơn về cuộc sống xung quanh mình.

Bé Diệp Anh trong hoạt động bắt gà, lùa gà về chuồng

Sự quyết tâm thể hiện rõ trong khuôn mặt từng em khi nỗ lực cùng cả đội

Vui chơi là thế nhưng khi đối diện với những mục tiêu khó khăn, thử thách trước mắt các em cũng nỗ lực, quyết tâm lắm chứ.

Sự quyết tâm được thể hiện rõ trên khuôn mặt bé Thảo Linh

Cả nhóm cùng đoàn kết và nỗ lực để vượt qua thử thách. Cố lên nào!

Bài học của sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau được các em thể hiện trong suốt các khóa học

Hình ảnh thân thương của toàn bộ học viên khóa học SmartSummer 2012

Khóa học SmartSummer 2012 đã kết thúc để lại trong mỗi em cũng như Quý phụ huynh những cảm xúc khó quên. 10 ngày trôi qua, các em đã thực sự được sống với tuổi thơ của mình trong một môi trường giá trị, được học, được chơi, được trải nghiệm những cảm xúc của tình yêu thương, đoàn kết bạn bè, thỏa sức sáng tạo trong một không gian rộng lớn. Đặc biệt, khóa học SmartSummer còn là một cơ hội hiếm có nhất từ trước đến nay khi bố mẹ thể hiện tình yêu thương vô bờ cũng như những kỳ vọng bấy lâu dành cho con thông qua những bức thư đầy tình cảm mà bố mẹ dành cho con:

“Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ con đã là một cô bé ngoan, chẳng bao giờ làm mẹ đau và cùng mẹ đi công tác ở nhiều nơi trên đất nước mình…. Dù con có lớn đến thế nào, con vẫn mãi là con gái bé bỏng, đáng yêu của bố mẹ. Mẹ muốn nói với con rằng mẹ yêu con nhất trên đời” – Mẹ bé Bảo Ngọc

“Khi bố mẹ cáu gắt với con, con hãy nhớ là: Vì bố mẹ trong đợi rất nhiều ở mình, vì bố mẹ yêu quí mình nhiều lắm, mình rất giỏi và mình vượt qua được mọi trở ngại. Cố lên nhé! Bình tĩnh, Tự tin, Chiến thắng. Bố mẹ không giúp con được mọi việc, nhưng là người yêu con nhất trên đời này” – Mẹ bé Tô Như Điềm

Quả là những lời chia sẻ thật sâu sắc và ý nghĩa mà bố mẹ dành cho con. TGM Corporation mong rằng, những ngày hè bổ ích đó sẽ hình thành bên trong các em những thói quen tích cực, bố mẹ sẽ hiểu và được trang bị những kiến thức đồng hành cùng con trên chặng đường phát triển trở thành một con người toàn diện, một công dân toàn cầu.

TGM Corporation gửi đến Quý phụ huynh và các em clip tổng kết khóa học SmartSummer vô cùng ấn tượng và cùng chờ đón những khóa học tiếp theo của SmartGarden trong những năm tiếp theo nào.

Ảnh của học viên tham dự khoá học SmartSummer xem tại: http://www.facebook.com/smartgarden

TGM Corporation